[REVIEW] BK ACNE MASK BY NINI

 สวัสดีค่ะทุกคน

กลับมาพบกับนินิกันอีกครั้งนะคะ


ตั้งแต่นินิกลับมาจากประเทศอังกฤษ ผิวหน้าของนินิก็แลดูบอบบางเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง โดยอย่างที่รู้กันดีว่าประเทศไทยถือว่าเป็นประเทศที่อากาศร้อนมากๆ ( อย่างที่มีคนมักแซวประเทศไทยเกี่ยวกับฤดูกาลว่า “ประเทศไทยมี 3 ฤดูคือ ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก และฤดูโค**รร้อน” 555) ด้วยเหตุนี้ทำให้ในขณะที่นินิอยู่ที่อังกฤษ ทำให้นินิต้องเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกตัวเลย และหลังจากนินิกลับมาเมืองไทยก็ถือโอกาสได้กลับมาใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เคยใช้ก่อนที่จะไปอยู่อังกฤษ


อย่างไรก็ตามสิ่งที่แย่ที่สุดสำหรับนินิก็คือ “สิว” โดยมันลุกลามอย่างรวดเร็ว ทั้งบนหน้าผากและใบหน้า

นั่นทำให้นินิกลุ้มใจมากๆ เพราะก่อนหน้านี้นินิแทบจะไม่ค่อยเป็นสิวที่หน้าเลย ซึ่งปกติผิวหน้าของนินิถือว่าเป็นผิวหน้าที่มีสุขภาพดีและนุ่มลื่น หากแต่เมื่ออายุเข้าถึงวัย 20 กลางๆ ระบบภายในร่างกายของเราก็เปลี่ยนแปลง ทำให้นินิกังวลเกี่ยวกับเรื่องสิวเอามากๆ ซึ่งนินิก็ได้ลองผลิตภัณฑ์รักษาสิวอยู่หลายตัวและได้มีโอกาสไปหาหมอที่เชี่ยวชาญด้านผิวหนังร่วมด้วยเหมือนกัน


สุดท้าย สิวก็ยังอยู่ ไม่ได้หายไปไหนเลย TT

จนเมื่อนินิได้ไปเล่าให้ลูกพี่ลูกน้องของนินิฟัง She เลยแนะนำสิ่งหนึ่งก็คือ

“BK ACNE MASK”

 

img_0832.jpg

 

BK ACNE MASK เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่นินิไม่รู้จักและไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อนเลย นินิเลยไปค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาสิวตัวนี้เพิ่มเติมใน Google และบนอินเตอร์เนต เลยทำให้รู้ว่าแบรนด์ BK ACNE MASK เนี่ยเป็นแบรนด์ของไทยเรานี่เอง ประกอบกับข้อมูลรีวิวหลายรีวิวที่นินิอ่านเจอ ถือว่าเป็นรีวิวที่เป็น บวก บวก บวก ทั้งนั้น นินิชอบมากและไม่ลังเลที่จะลองสั่งมาใช้ดู

 

14494791_720330081450643_6957737979508445306_n.jpg

 

โดยเจ้าตัว BK ACNE MASK ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทบางกอก เฮลท์ กรุ๊ป ซึ่งบนตัวแพกเกจมีการเคลมไว้ว่าเหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวหน้ามันและผู้ที่มีปัญหาสิว โดยส่วนประกอบหลักใน

BK ACNE MASK ประกอบไปด้วยเห็ดยุโรปตะวันออก, สารสกัดจากต้นวิลโลขาว, สารสกัดจากใบทีทรี และสารสกัดจากใบบัวบกของไทยเรา ด้วยคุณค่าจากสารสกัดทั้งหมดข้างต้นจะทำให้ผิวหน้าเรากลับมาชุ่มชื้นขึ้นและยังช่วยป้องกันแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของปัญหาสิว ( BK ACNE MASK ยังเคลมไว้ด้วยว่าส่วนผสมหลายตัวนั้นนำเข้าจากฝรั่งเศส) และนอกจากนั้นยังเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ


นินิชอบกลิ่นของมาก์สตัวนี้มากๆ กลิ่นมันให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะกับวันสบายๆ ของเราในวันหยุด

โดยเนื่อสัมผัสของมาก์สตัวนี้ทำให้นินินึกไปถึงมาก์สยี่ห้อ Mint Juleps แต่เจ้า BK ACNE MASK นี่ถือว่ามีความหนืดกว่า ซึ่งคำแนะนำการใช้ข้างหลอดบอกไว้ว่า ให้มาก์สทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วค่อยล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า และล้างน้ำสะอาดปิดท้าย

 

img_1667.jpg

 

ความประทับใจแรกพบของเจ้า BK ACNE MASK ตัวนี้อยู่ตรงที่กลิ่นที่ดูผ่อนคลายและสดชื่น โดยหลังจากที่ล้างมาก์สออกแล้ว นินิรู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดีขึ้นและสิวที่เริ่มแห้งตัว นินิรู้สึกประทับใจมากๆ หลังจากใช้ไปสักระยะ สิวก็เริ่มหายไป แต่อย่างไรก็ตามนินิก็ยังคงมีสิวขึ้นมาอยู่บ้าง แต่ก็น้อยลงไปเยอะ (เป็นเรื่องที่ Happy มากๆ) นินิรักทุกสิ่งในมาก์สตัวนี้เลยทีเดียว ;) แต่ในอีกมุมหนึ่งนินิคิดว่าถ้าคนที่มีผิวแห้ง เวลาใช้มาก์สตัวนี้อาจจะทำให้ผิวแห้งมากเกินไป (อ้อ ลืมบอกไปว่า นินิมาก์สสัปดาห์ละครั้งค่ะ)

 

นี่คือสภาพผิวหน้าของนินิหลังจากใช้ BK ACNE MASK มาสักระยะค่ะ

 

img_0753.jpg

 

นินิคิดว่า BK ACNE MASK ถือว่าเป็นอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งที่นินิจะซื้อใช้อย่างต่อเนื่อง

(จากโฆษณาและรีวิวหลายๆ ตัวที่มีประโยชน์จากอินเตอร์เนต)

หากใครกำลังมองหามาก์สดีๆ สักตัวที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิว และผิวหน้าที่มัน

BK ACNE MASK น่าจะเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณค่ะ

ติดตามรีวิว BK Acne Mask ฉบับภาษาอังกฤษได้ที่ : https://goo.gl/6dWZTp